Chuyển nhà trọn gói giá rẻ 600k

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ 600k

Ắt hẳn, việc dọn đồ chuyển nhà luôn là nỗi ám ảnh lớn đối với bất kỳ gia đình nào. Đặc biệt, là những gia đình đông người, có con nhỏ, người lớn tuổi với nhiều đồ dùng, nhiều việc cần phải làm… Và dĩ nhiên, bạn sẽ bị “chìm” trong hàng trăm vấn đề: bắt đầu chuyển từ đâu?, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói như thế nào? Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của nơi nào thì đảm bảo? Hàng hóa được chuyển đi có được đảm bảo hay không? … Để giải quyết khó khăn ấy, hãy cùng Vận chuyển Tâm Bình tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé

Chuyển nhà trọn gói 600k

Chuyển nhà trọn gói 600k là gì?

Trọn gói tức là công ty chuyển nhà sẽ thực hiện tất cả các công việc chuyển dọn từ nhà cũ sang nhà mới mà khách hàng không cần phải tham gia vào bất cứ công đoạn nào. 600k chỉ giá tiền 600 ngàn (1k=1000đ). Tức là bạn chỉ phải trả đúng 600k (sáu trăm nghìn đồng) cho công ty chuyển nhà để vận chuyển trọn gói toàn bộ đồ đạc của bạn về nhà mới.

Rõ ràng, đây là mức giá quá hấp dẫn, nhưng cũng có nhiều điều phải suy nghĩ. Bất cứ cái gì rẻ quá cũng khiến bạn phải đặt câu hỏi.

Dịch vụ chuyển nhà 600k

Quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà

Xác định thời gian chuyển nhà:

Đây là bước đầu tiên và cũng rất quan trọng. Bạn phải lên kế hoạch chính xác cho thời gian chuyển nhà: giờ chuyển nhà, ngày chuyển nhà. Việc xác định rõ thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sắp xếp đồ, tránh tình trạng rối tinh vì quá nhiều việc. Lên kế hoạch cụ thể về việc chuyển nhà còn giúp quá trình bàn bạc, thảo luận với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà diễn ra nhanh chóng hơn.

Sắp xếp, đóng gói đồ đạc:

Bước tiếp theo bạn nên tiến hành là đóng gói đồ đạc và hành lý cần chuyển đi. Lưu ý, nên bỏ lại những đồ không còn sử dụng, những đồ dư thừa tránh cồng kềnh trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu sự hỗ trợ của nhân viên công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trong quá trình đóng gói hành lý để được giúp đỡ.

Thông báo ngừng các dịch vụ mà gia đình đang sử dụng:

Những dịch vụ gia đình bạn từng sử dụng trước đây như: wifi, điện, nước, truyền hình cáp,…bạn cần liên hệ với tổng đài hoặc công ty phụ trách cung cấp để thông báo về việc ngừng sử dụng dịch vụ.

Tìm kiếm và liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Sau khi thực hiện các bước trên, việc quan trọng nhất sẽ là bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý để được tư vấn về các dịch vụ, quá trình làm việc, chi phí… Khi đã sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy, cũng như chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín thì chắc hẳn vấn đề về Chuyển nhà trọn gói 600k sẽ trở nên thực tế hơn.

Chuyển nhà giá rẻ 600k

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600K của Vận chuyển Tâm Bình

Tiết kiệm tối đa chi phí:

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà 600k Vận chuyển Tâm Bình, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng: những đồ đạc nào cần thiết, trọng lượng hành lý thích hợp với loại xe nào, chi phí cho các dịch vụ… và hãy yên tâm là bạn sẽ không cần phải tự túc thuê xe ngoài với chi phí cao ngất ngưởng.

Không tốn công sức:

Bạn sẽ được nhân viên của công ty hỗ trợ hết mình từ đóng gói hành lý, vận chuyển, sắp xếp… nhân viên của Vận chuyển Tâm Bình sẽ giúp đỡ và bạn không cần làm tất cả mọi thứ một mình, vận chuyển hành lý lên xuống.

Đảm bảo vận chuyển chuyên nghiệp, không gây ra hư hỏng cho vật dụng:

Một trong những lo lắng của khách hàng là liệu trong quá trình vận chuyển có gây hư hỏng cho đồ đạc hay không? Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng hành lý của khách hàng sẽ được đảm bảo về giá trị, không gây hư hỏng, trầy xước.

Có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng cho từng khách hàng:

Để đảm bảo về uy tín, trách nhiệm cũng như niềm tin của khách hàng, mỗi lần vận chuyển chúng tôi đều có hợp đồng rõ ràng, minh bạch, chi tiết được gửi đến cho từng khách hàng.

Chi phí phù hợp:

Hợp lý từ giá thuê xe đến chi phí nhân công bốc xếp đồ, thùng carton chuyển nhà, băng dính, mouse xốp … và đều được thông báo đến khách hàng một cách chi tiết. Ngoài ra, tại Vận chuyển Tâm Bình có nhiều giá khác nhau cho từng loại xe để khách hàng có thể thoải mái tham khảo.

Sự chuyên nghiệp, tận tình:

Một trong những lý do khác khiến Vận chuyển Tâm Bình luôn có được sự yêu mến của khách hàng chính là thái độ làm việc luôn hết mình và tận tình đối với khách hàng trong mọi công việc. Với nhân viên Vận chuyển Tâm Bình, sự hài lòng của khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu.

Những lưu ý khi thuê chuyển nhà 600k

Nếu bạn đã quyết định tìm thuê dịch vụ chuyển nhà 600k thì bạn nên lưu ý một số điểm sau để tránh phiền hà về sau:

  • Tìm chọn công ty chuyển nhà uy tín
  • Thỏa thuận rõ ràng các công việc cần làm với bên cung cấp dịch vụ, cần thiết ghi âm cuộc gọi hoặc ký hợp đồng trên giấy
  • Thỏa thuận về chính sách bồi thường khi xẩy ra mất mát, hư hỏng đồ đạc

Qua những chia sẻ trên đây, Vận chuyển Tâm Bình hi vọng giúp ích phần nào trong quá trình chuyển về nhà mới của bạn. Chúc bạn sẽ có quyết định chính xác khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622