Chuyển văn phòng mang đến cho doanh nghiệp lợi ích gì

Chuyển văn phòng mang đến cho doanh nghiệp lợi ích gì

Việc chuyển văn phòng xảy ra bợi nhiều lý do, từ việc mở rộng quy mô công ty hay thay đổi địa điểm kinh doanh, cũng có thể là chất xúc tác để thực hiện một phương pháp làm việc đổi mới nào đó. Cho dù vì lý do nào đi nữa, thì chuyện di dời văn phòng là việc để doanh nghiệp, tổ chức đánh giá lại cách làm việc hiện tại, vạch ra chiến lược mới để củng cố tính bền vững, thúc đẩy sự tăng trưởng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quyết định bắt tay vào việc chuyển dọn văn phòng, thì hãy cân nhắc sử dụng một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp – như  vận chuyển tâm bình – bởi công việc chuyển văn phòng không hề đơn giản đâu nhé.Cùng vận chuyển tâm bình tìm hiểu qua bài viết chuyển văn phòng mang đến cho doanh nghiệp lợi ích gì ngay sau đây.

chuyển văn phòng
chuyển văn phòng

Tăng năng suất

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tăng trưởng, cần tuyển thêm người nhưng không gian văn phòng lại quá chật chội thì lúc này có lẽ việc chuyển văn phòng là việc tất nhiên, không cần chuyên gia tư vấn gì cả. Không gian văn phòng quá nhỏ sẽ khiến nhân viên không thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả, kìm hãm nâng suất làm việc của mọi người.

Không gian văn phòng lớn hơn mang đến sự linh hoạt, tạo môi trường tốt nhất cho sự phát triển của công ty trong tương lai, giúp các bộ phận làm việc nhanh nhẹn hơn. Một môi trường làm việc mới mẻ, thiết kế theo phong cách của nhân viên sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc và năng suất của họ.

 

chuyển văn phòng trọn gói
chuyển văn phòng trọn gói

Thực hiện làm việc linh hoạt

Công ty của bạn có cung cấp cho nhân viên môi trường làm việc linh hoạt không? Các bộ phận văn phòng có dễ dàng cộng tác, trao đổi hay nhân viên phải cắm mặt vào bàn làm việc cả ngày? Không gian văn phòng có các khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh cho các công việc cần sự tập trung cao độ hay không?

Các cách làm việc mới và công nghệ hỗ trợ có vẻ khó thực hiện trong văn phòng hiện tại của bạn. Việc chuyển văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội hoạch định lại không gian làm việc cho từng nhân viên một cách linh hoạt.

Khi có mặt bằng trống, việc tạo ra không gian làm việc linh hoạt với các khu vực tập trung, các khu vực tương tác hay khu vực ăn trưa của nhân viên sẽ trở nên dễ dàng. Nó cũng cho phép doanh nghiệp của bạn tùy chỉnh không gian cho phù hợp với quy mô tổ chức, hướng theo cách làm việc đặc thù của loại hình công việc. Thực hiện những cách thức làm việc mới và sáng tạo là một cách tuyệt vời để thu hút và giữ chân nhân tài.

chuyển nhà giá rẻ
chuyển nhà giá rẻ

Giá rẻ

Việc chuyển văn phòng có làm giảm chi phí của công ty không? Hay tận dụng lại không gian văn phòng hiện có để đỡ tốn kém?… Mặc dù rõ ràng khi chuyển văn phòng sẽ kéo theo các chi phí liên quan, nhưng trong bức tranh kinh tế lớn hơn, chi phí để chuyển văn phòng có thể xem như một khoản đầu tư vì số tiền bỏ ra để vận hành văn phòng có thể thấp hơn việc tháo dỡ, sắp xếp lại văn phòng hiện tại.

Chuyển địa điểm làm việc mang lại cơ hội triển khai các chiến lược mới nhanh hơn, tạo ra môi trường làm việc thuận lợi cho nhân viên, giảm đáng kể chi phí quản lý và tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, tiền bạc đáng kể cho doanh nghiệp.

Nếu văn phòng của bạn sắp phải gia hạn, hãy xem xét đến lợi ích chi phí giữa việc ở lại hoặc di dời đến văn phòng mới hơn.

Phát triển công ty

Một không gian mới sử dụng các phương pháp làm việc tốt nhất cho phép nhân viên của bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn, cải thiện lợi nhuận của công ty. Văn phòng mới trông ấn tượng hơn trong mắt các nhân viên sẽ là một điểm thu hút nhân tài làm việc trong một môi trường có tính sáng tạo cao.

Nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp

Khách hàng của công ty sẽ tìm hiểu rất nhiều về thương hiệu cho tới không gian văn phòng của bạn. Chuyển đến một địa điểm văn phòng mới cho phép doanh nghiệp đưa văn phòng của mình phù hợp với thương hiệu công ty, phản ánh bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì.

Phong cách, giọng điệu và mục đích của thương hiệu công ty thường thay đổi khi công ty phát triển. Vì vậy khi muốn chuyển văn phòng, doanh nghiệp sẽ có khả năng nâng cao và cập nhật môi trường làm việc phù hợp với thông điệp mà doanh nghiệp đó muốn thể hiện.

Tuy nhiên, vẫn phải nhắc lại, việc chuyển văn phòng không đơn giản đối với các bạn nhân viên vốn dĩ chỉ quen với công việc bàn giấy. Để triển khai hiệu quả, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vận chuyển Tâm bình là giải pháp tối ưu, đáp ứng được yêu cầu cao nhất, giúp doanh nghiệp sớm găt hái được những lợi ích nói trên của việc di dời văn phòng đến địa điểm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622