Có nên chuyển nhà cuối năm

Có nên chuyển nhà cuối năm

Việc chọn ngày tốt, phong thủy để thực hiện chuyển nhà là một việc quan trọng vì theo quan niệm tâm linh của người Việt Nam qua nhiều thập kỷ. Khi chuyển nhà vào những ngày lành tháng tốt giờ hoàng đạo sẽ giúp việc làm ăn sau này của gia chủ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.

Nhưng việc chuyển nhà nhà vào cuối năm thì có tốt không ?

Khi bạn thực hiện chuyển nhà vào những tháng cuối năm thì bạn sẽ phải có một môi trường mới, một tương lai, cuộc sống mới. Nhưng khi thực hiện quá trình chuyển nhà bạn nên nghiên cứu về phong thủy, tuổi tác, bản mệnh thông qua internet hay ý kiến của các chuyên gia, người có nhiều kinh nghiệm.

Thời gian chuyển nhà cuối năm nên thực hiện vào tháng 12, bởi sau khi thực hiện chuyển nhà bạn cần phải có thời gian để ổn định lại cuộc sống, công việc. Nhưng khi bạn chuyển nhà vào cuối năm làm sao cho nhanh chóng, hiệu quả nhất

Trong trường hợp bạn thực hiện chuyển nhà cận tết thì việc bạn sẽ phải chuẩn bị trước tinh thần bởi khi chuyển nhà quá gần Tết có hàng trăm, hàng nghìn công việc sẽ phát sinh, khiến bạn không có thời gian làm việc, nghỉ ngơi hay việc lau dọn nhà cửa, trang trí, mua sắm đồ đạc, nội thất.

Nhưng quá trình chuyển nhà nếu không có kinh nghiệm, chuyên môn, trang thiết bị sẽ khiến thời gian kéo dài, phát sinh nhiều việc ngoài kế hoạch, tiêu tốn thêm tiền bạc và thời gian. Vậy làm sao chuyển nhà mà không phải lo lắng những vấn đề, nỗi lo về thời gian, công việc. Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói cuối năm của vận chuyển Tâm Bình sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận chuyển Tâm Bình, khách hàng sẽ không còn cần phải lo lắng về vấn đề không có thời gian thực hiện việc dọn dẹp về thời gian, tháo lắp, lắp đặt giường tủ, máy lạnh, đóng gói hay vận chuyển đồ đạc vì các nhân viên vận chuyển, kỹ thuật của công ty sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả.

Có nên chuyển nhà cuối năm
Có nên chuyển nhà cuối năm

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà của vận chuyển Tâm Bình

–  Tiếp nhận thông tin, tư vấn, giải đáp thắc mắc.

–  Khảo sát khối lượng công việc, lên kế hoạch thực hiện, báo giá.

–  Tiến hành tháo lắp, vận chuyển, lắp đặt

–  Kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà của vận chuyển Tâm Bình
Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà của vận chuyển Tâm Bình

Nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc trong quá trình chuyển nhà thì vận chuyển Tâm Bình sẽ giải quyết ra sao?

– Nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng do quá trình vận chuyển, tháo lắp gây ra, công ty sẽ đền bù cho khách hàng 100% giá trị tài sản đồng thời sẽ có văn bản giải thích đến quý khách.

Giá cả dịch vụ chuyển nhà của vận chuyển Tâm Bình có đắt không?

– Trước khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát, lên kế hoạch về khối lượng công việc, nhân viên, giao thông để tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc của khách hàng. Đồng thời, mọi vật dụng bao bọc như hộp carton, bìa cứng, vải,… đều được miễn phí hoàn toàn.

Giá cả dịch vụ chuyển nhà của vận chuyển Tâm Bình
Giá cả dịch vụ chuyển nhà của vận chuyển Tâm Bình

Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của đội ngũ công ty. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác để khách hàng có nhiều sự lựa chọn:

Còn chần chừ gì nữa hãy gọi đến Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cuối năm vận chuyển Tâm Bình để được sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 513 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh 2: 29/11/82 Lê Đức Thọ, Phường 7 , Q. Gò Vấp, TPHCM
TỔNG ĐÀI: 0945.600.622
Email: vanchuyentambinh@gmail.com
Tâm Bình – Mang cả tâm tình đến từng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622