Dịch vụ chuyển nhà bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn , Khi chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn. Quãng đường vận tải quá dài khiến cho chúng ta luôn cảm thấy rất e ngại về chi phí và thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó, nỗi lo về tài sản có thể bị thất thoát hay hư hao trong quá trình vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có thuê các dịch vụ vận chuyển nhà hay không. Cùng vận chuyển Tâm Bình tìm hiểu qua bài viết Dịch vụ chuyển nhà bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn .

dịch vụ chuyển nhà hà nội sài gòn
dịch vụ chuyển nhà hà nội sài gòn

Chuyển nhà trọn gói từ hà nội vào sài gòn

Tại sao việc chuyển nhà trọn gói từ hà nội vào sài gòn lại khó khăn đến vậy?

Khoảng cách hơn 1600 KM giữa Hà Nội và Hồ Chí Mình là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển, để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn trên một quãng đường như thế đòi hỏi việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn thận và có khoa học.

Đơn vị vận chuyển phải có chi nhánh ở cả 2 đầu Nam Bắc kết hợp đầu Hà Nội đóng gói bọc lót kỹ càng chuyển ra ga Hà Nội vận chuyển vào Hồ Chí Minh chi nhánh HCM nhận hàng từ ga và vận chuyển đến nhà khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.

Không đủ vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót, đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Bắc vào Nam chỉ cần sai một ly là đi ngay một dặm.

Không đủ nhân lực, con người và phương tiện vận chuyển

Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội – HCM và thủ tục nhận hàng từ ga khá phức tạp với cá nhân.

Hiểu được khó khăn trong việc Vận chuyển nhà từ Hà Nội  – Sài Gòn cũng như đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng muốn chuyển nhà giữa hai đầu Nam – Bắc.

Vận chuyển Tâm Bình với lợi thế là một công ty vận chuyển có mặt ở cả 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Chuyển nhà trọn gói từ hà nội vào sài gòn
Chuyển nhà trọn gói từ hà nội vào sài gòn

Dịch vụ chuyển nhà từ hà nội vào sài gòn

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM (HÀ NỘI – SÀI GÒN)  CỦA Vận chuyển Tâm Bình

Vận chuyển Tâm Bình tự hào là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn . Chúng tôi sở hữu tuyến vận tải Bắc Nam liên tục hàng ngày, cùng với quy trình phân loại, đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi lượt vận chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn đều an toàn, đúng thời gian và chi phí vận chuyển thấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Tài sản của khách hàng khi vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn luôn được kiểm kê, đóng gói, sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn an toàn, khoa học. Tình trạng thất thoát, hư hại tài sản của khách hàng hầu như không thể xảy ra.

Dịch vụ chuyển nhà từ hà nội vào sài gòn
Dịch vụ chuyển nhà từ hà nội vào sài gòn

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà Vận chuyển Tâm Bình từ Hà Nội – Hồ Chí Minh

 Với sự giúp sức của  Vận chuyển Tâm Bình việc chuyển nhà Bắc Nam trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chúng tôi đã thực hiện hàng 1.000 hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng giữa 2 đầu Nam – Bắc trong 10 năm qua.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất Vận chuyển Tâm Bình có những ưu điểm vượt trội so với những đơn vị khác.

Quá trình bọc lót, đóng gói được thực hiện một cách hết sức chuyên nghiệp. Vận chuyển Tâm Bình áp dụng quy trình bọc lót tới 6 lớp, với những đồ đạc đặc thù dễ vỡ chúng tôi có thể đóng kiện gỗ, pallet gỗ sau khi bọc lót.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật bọc lót và đóng gói. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng gia đình quý khách hàng được vận chuyển một cách an toàn từ Hà Nội và Sài Gòn.

Vận chuyển Tâm Bình có hợp đồng vận chuyển dài hạn với ga Hà Nội, đảm bảo đồ đạc được ưu tiên vận chuyển khi vào ga, ra ga và vị trí trên khoang tàu đây cũng là một ưu tiên cho đối tác lâu năm của ngành đường sắt.

Từ 2-3 ngày hàng sẽ vào tới Sài Gòn, Vận chuyển Tâm Bình khu vực phía nam sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục nhận hàng và vận chuyển hàng tới gia đình quý khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng như lúc trước khi vận chuyển.

Vận chuyển Tâm Bình cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển được ghi rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng vận chuyển giữa Vận chuyển Tâm Bình và khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam
dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam

Quy trình chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Vận chuyển Tâm Bình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Tổng đài viên của Vận chuyển Tâm Bình tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại. Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bước 2:  Khảo sát và kí hợp đồng: Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam. Quy trình khảo sát của chúng tôi có 2 hình thức sau:Sau khi khách hàng hài lòng với phương án và giá cả vận chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của Vận chuyển Tâm Bình thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng: Vận chuyển Tâm Bình  sẽ tháo gỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng (màng co PE, xốp nổ, carton, nệm bọc, kiện gỗ…), lắp đặt khi đến nơi theo quy trình. Đảm bảo tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất.

Phương thức liên hệ với Vận chuyển Tâm Bình: 

 Cách 1: Chuyên viên của Vận chuyển Tâm Bình sẽ khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi và nơi đến, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn) tốt nhất.Cam kết an toàn tài sản của khách hàng nguyên trạng. 

Cách 2 : Khách hàng có thể liệt kê đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua zalo, fanpage, nhắn tin trên trang web… Cung cấp thông tin điểm đi và điểm đến. Sau khi khách hàng nghiệm thu tài sản, Vận chuyển Tâm Bình sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

dịch vụ chuyển nhà bắc nam
dịch vụ chuyển nhà bắc nam

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Vận chuyển Tâm Bình

Vận chuyển Tâm Bình cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng, mất mát, chậm trễ trong quá trình chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam

Dịch vụ vân chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam chuyên nghiệp, được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kĩ càng về điện, điện tử, điện lạnh, thợ mộc, vận tải đường dài… trang thiết bị, dàn xe tải hiện đại

Tuyến vận tải Bắc Nam của Vận chuyển Tâm Bình hoạt động hàng ngày (bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ).

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Vận chuyển Tâm Bình
Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Vận chuyển Tâm Bình

Chuyển nhà trọn gói bắc nam

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của Vận chuyển Tâm Bình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Vận chuyển Tâm Bình luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, ngày nghỉ, ngày lễ cho dịch vụ chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (và ngược lại). Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, cùng thái độ tận tâm của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn một cách an toàn và dễ dàng nhất.Vận chuyển Tâm Bình tự tin rằng báo giá chuyển văn phòng , báo giá chuyển nhà trọn gói với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Chuyển nhà trọn gói bắc nam
Chuyển nhà trọn gói bắc nam

Vận chuyển Tâm Bình – Mang tâm tình trong tình dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622