Dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà

Thay đổi môi trường sống tốt hơn, chuyển đến một ngôi nhà, một căn hộ rộng rãi hơn là điều mà ai cũng mong muốn. Trước nhu cầu thiết yếu đó chuyển nhà trọn gói Vận chuyển Tâm Bình đã đem lại cho các gia đình doanh nghiệp những như : chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa, cho thuê taxi tải ,… Tuy nhiên việc chuyển nhà trọn gói chưa bao giờ dễ dàng:

 • Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị
 • Mất thời gian đóng gói vận chuyển những đồ dễ vỡ và đồ vật to cồng kềnh.
 • Mất công sức bê vác, vận chuyển.
 • Sảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực vận chuyển.
 • Kéo dài thời gian từ ngày này sang ngày khác.

Với hơn 5000 khách hàng được phục vụ, Vận Chuyển Tâm Bình khẳng định thương hiệu bằng một dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý. Không dựa vào tiếp thị quảng cáo mà chúng tôi được sự tín nhiệm của khách hàng chính bằng chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình và đầy trách nhiệm.Cùng vận chuyển tâm bình tìm hiểu qua bài viết dịch vụ chuyển nhà trọn gói dưới đây.

Lý do nên chọn vận chuyển tâm bình
Lý do nên chọn vận chuyển tâm bình

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn của Vận Chuyển Tâm Bình

Chúng tôi cam kết đúng giá và giá luôn rẻ hơn các đơn vị cùng lĩnh vực . Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình chu đáo và quan trọng hơn là chúng tôi luôn hỗ trợ trong mọi trường hợp về sau . Vận chuyển nhanh chóng và an toàn . Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong lúc vận chuyển . Ưu điểm:

 • Phục vụ 24/7.
 • Giá rẻ, báo giá trọn gói không phát sinh
 • Hợp đồng, hóa đơn đầy đủ
 • Luôn đúng hẹn.
 • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
 • Chi phí cực rẻ, cam kết đền bù nếu thiệt hại.
 • Luôn đề cao lợi ích khách hàng.
 • Thương hiệu chuyển nhà 15 năm kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Nhân viên trung thực, có kỷ luật cao.
 • Tháo lắp, bọc lót và đóng gói tỷ mỉ
 • Miễn phí tư vấn & báo giá tại nhà
 • Ưu đãi 70% cước xe tải khi chuyển nhà, văn phòng
Quy trình chuyển nhà
Quy trình chuyển nhà

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Vận Chuyển Tâm Bình:

Được thực hiện thông qua các bước sau:

Bước 1: Thực hiện khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế

Là bước đầu tiên đóng vai trò cực kỳ quan trọng của chuyển nhà tròn gói. Khi khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thì đội ngũ chuyên môn sẽ đến nơi khảo sát thực tế. Bước này sẽ giúp đánh giá được tổng quan khối lượng công việc cũng như đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Bước 2: Báo giá để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ

Sau khi khảo sát được địa hình thực tế thì đơn vị chuyển nhà cần đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất đến với khách hàng. Với giá cả rõ ràng và rành mạch sẽ tạo sự yên tâm chọn lựa của khách hàng.

Triển khai hợp đồng chuyển nhà: Hợp đồng sẽ được ký kết khi mà khách hàng đồng ý với những điều khoản đưa ra. Và bên cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng một cách đúng và có trách nhiệm cao.

Bước 3: Thực hiện đóng gói đồ đạc

Tất cả những đồ đạc đều được đóng gói một cách kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc sau quá trình vận chuyển.

Các đồ dùng sẽ được phận loại và đóng gói hợp lý nhất trước khi vận chuyển. Tránh trường hợp nhầm lẫn, mất đồ trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới

Sau khi những đồ đạc được đóng gói cẩn thận thì tiến hành vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Bằng các thiết bị vận chuyển tiên tiến và hiện đại nhất để có thể đảm bảo an toán cho đồ đạc.

Bước 5: Sắp xếp và bố trí đồ đạc

Đồ đạc được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn sẽ được tiến hành tháo gỡ chúng ra và lắp đặt theo các yêu cầu quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng và chất lượng cao.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi các bước trên được hoàn thành thì đây là bước cuối cùng của quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Ở bước này khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra về chất lượng đồ đạc và cách sắp xếp cũng như chất lượng phục vụ. Nếu như ổn tiến hành thanh toán số tiền như hợp đồng đã được ký kết.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Vận Chuyển Tâm Bình
Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Vận Chuyển Tâm Bình

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Vận Chuyển Tâm Bình

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ vận chuyển tâm bình với quy trình vận chuyển khoa học và hợp lý nhất: Quy trình chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói chính là yếu tố cốt lõi làm nên một dịch vụ chất lượng, hơn ai hết, chuyển nhà trọn gói vận chuyển tâm bình luôn hiểu rõ được điều này. Công ty luôn cố gắng, nỗ lực xây dựng một quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói hoàn hảo nhất. Qua đó, tiết kiệm chi phí và công sức một cách tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại vận chuyển tâm bình luôn tận tâm, nhiệt tình và có chuyên môn cao: Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp của mình, Chuyển văn phòng trọn gói vận chuyển tâm bình luôn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu ngày khắt khe của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Thêm vào đó, để cạnh tranh giữa hàng ngàn những đơn vị vận chuyển tại cùng địa bàn, Dịch vụ chuyển nhà cực rẻ vận chuyển tâm bình luôn cố gắng đào tạo cho mình một đội ngũ nhân viên có khả năng, nhanh nhạy và nhiệt tình nhất, có thể giúp đỡ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Vận chuyển tâm bình mang tâm tình trong từng dịch vụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622