Dịch vụ vận chuyển dọn nhà của vận chuyển tâm bình

Dịch vụ vận chuyển dọn nhà của vận chuyển tâm bình

Dịch vụ vận chuyển dọn nhà vận chuyển tâm bình, qúy khách đang có nhu thay đổi môi trường sống hoặc cần chuyển đến nơi ở mới rộng dãi hơn phù hợp với gia đình mình, cũng như gần nơi làm việc và đang cần tìm đơn một đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà, nhưng chưa biết chọn đơn vị vận chuyển nào tốt và phù hợp úy khách còn đang phân vân với khối lượng vận chuyển nhiều và không biết nên thuê xe tải tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói? và khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói thì đơn vị vận chuyển sẽ làm gì và làm thế nào trong quá trình vận chuyển ?

Đối với nhiều người, chuyển nhà chẳng khác nào “cực hình” bởi có quá nhiều đồ đạc, vật dụng khiến họ không biết bắt đầu từ đâu. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công đoạn này.

Vận chuyển dọn nhà

Vận chuyển dọn nhà là gì 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là thực hiện toàn bộ công việc theo hợp đồng. Với dọn nhà trọn gói các công ty chuyển nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sẽ làm toàn bộ các công đoạn để di dời tài sản từ nhà cũ về nhà mới an toàn. Các công đoạn bao gồm:
Chuyển nhà, chuyển phòng trọ
Chuyển nhà, chuyển phòng trọ

Cung cấp vật tư đóng gói of dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm: 

  • Thùng carton, thùng nhựa, màng PE chống trầy, Băng keo, Mền bao bọc nội thất….
  • Tự trang bị dụng cụ chuyển dọn nhà như: xe đẩy 2 bánh, xe đẩy 4 bánh, xe nâng. Công cụ tháo lắp đồ dùng như: máy khoan, máy bắn vít, tuốc nơ vít, dao kéo…
  • Trang bị phương tiện vận chuyển đa dạng chủng loại xe tải lớn nhỏ.
  • Tháo dỡ và bao bọc đồ dùng gia đình (nếu cần) như: Giường, tủ quần áo, kệ bếp. Đóng gói quần áo, đồ dùng nhà bếp vào thùng carton.
  • Bốc xếp tài sản, đồ dùng gia đình lên xe tải.
  • Vận chuyển tài sản về nhà mới. Bốc xếp tài sản vào nhà mới.
Lắp ráp lại các tài sản đã tháo dỡ. Sắp xếp lại tài sản theo yêu cầu khách hàng.

Xe vận chuyển dọn nhà

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  • Tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn đồ vật

Ai cũng biết, việc chuyển nhà mất rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là trong khâu phân loại, sắp xếp đồ đạc. Có những vật dụng tưởng chừng như gọn nhưng thật ra, khi tháo dỡ lại vô cùng cồng kềnh. Nhưng, với dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói tại Thành Phố HNM HCM thì lại khác. Đa phần các dịch vụ hiện nay đều có những dụng cụ, phương tiện trong việc vận chuyển đồ đạc. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp dưới sự giám sát sát sao của đội ngũ quản lý. Các đồ đạc, vật dụng sẽ được bọc trong thùng carton, màng PE nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị hư hỏng.

  • Tiết kiệm công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không cần mất nhiều công sức để tháo gỡ các đồ gia dụng như máy điều hòa, TV, đầu DVD, bếp gas, bàn ghế,… bởi công việc này đòi hỏi sự khéo léo. Với nghiệp vụ và kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của các dịch vụ sẽ tiến hành tháo dỡ an toàn và nhanh chóng.

Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới, các nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành lắp ráp, sắp xếp đồ dùng nhằm giảm sức nặng và âu lo cho bạn trong việc phân bố đồ dùng hợp lý.

Bao bọc đồ đạc cho cẩn thận trước khi vận chuyển.
Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn sẽ được tư vấn sử dụng phương tiện nào cho việc chuyển nhà trọn gói của mình sao cho tải trọng và kích thước phù hợp với khối lượng đồ dùng của bạn. Bên cạnh đó, những phương tiện này luôn được kiểm tra đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn.

Vì thế những ưu điểm trên là lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng, lựa chọn dịch vụ nào giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín?

Vận chuyển Tâm Bình của chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, dọn văn phòng giá rẻ, chất lượng theo một quy trình chuyên nghiệp, dành cho mọi đối tượng khách hàng ở TP.HCM,HN 

Xe vận chuyển dọn nhà
Xe vận chuyển dọn nhà

Dịch vụ vận chuyển dọn nhà

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà, Dọn Nhà Trọn Gói Của  Vận chuyển Tâm Bình

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi đến công ty

2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là khâu quan trọng trong quy trình chuyển nhà.

 3. Báo giá cho khách hàng, báo chi tiết giá vận chuyển từng công đoạn .

4. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

5. Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói). Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ mới có quy trình này.

6. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

7. Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

8. Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển dọn nhà
Dịch vụ vận chuyển dọn nhà

Thuê xe tải dọn nhà

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Gía Rẻ  

Khi quý khách hàng có nhu cầu, chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải? Hãy tham khảo bảng giá vận chuyển nhà trọn gói tại  Vận chuyển Tâm Bình dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến sự tiện lợi nhất đến với quý khách.

 Vận chuyển Tâm Bình của chúng tôi luôn cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng, vật dụng nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM,  HN của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin trên trang chủ Website: https://vanchuyentambinh.com chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu với dịch vụ dọn nhà hàng đầu Việt Nam: 0945.600.622 

Thuê xe tải dọn nhà
Thuê xe tải dọn nhà

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

Dịch vụ chuyển nhà của Vận chuyển Tâm Bình có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi xây dựng bảng giá chi tiết dựa theo số lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường di chuyển, đóng gói đồ đạc,… và nhu cầu giêng của từng khách hàng. Nhưng nhìn chung phí dịch vụ vẫn thấp hơn so với các đơn vị khác. Nhân viên của Vận chuyển Tâm Bình cam kết báo giá nhanh chóng, chính xác nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Hình thức thức này có nhiều lợi thế, tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và chi phí cho khách hàng. Nếu có nhu cầu chuyển nhà đừng ngần ngại liên hệ với Vận chuyển Tâm Bình nhé!

Dịch vụ chuyển nhà Tâm Bình mang tâm tình trong từng dịch vụ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622