Phá dỡ mặt bằng

Phá dỡ mặt bằng

Phá dỡ mặt bằng , bạn muốn phá dỡ công trình, nhà xưởng , văn phòng ? Bạn đang tìm đơn vị phù hợp với mức giá tốt để giúp bạn phá dỡ công trình?  nhưng lại chưa biết công ty nào chuyển nhà uy tín , phá dỡ trọn gói vận chuyển Tâm Bình sẽ là một sự chọn phù hợp cho bạn ngay lúc này! Phá dỡ công trình, nhà xưởng là hành động với những công việc liên quan đến phá dỡ công trình xây dựng cũ. Phá bỏ cái cũ để xây dựng cái mới, trả lại mặt bằng sạch đẹp, sửa chữa công trình cũ,… vận chuyển Tâm Bình chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình, phá dỡ nhà máy, nhà xưởng, cầu cảng, phá dỡ nhà ga, san lấp mặt bằng, vận chuyển xà bần, phá dỡ máy móc thiết bị, giải phóng mặt bằng cho những công trình xây dựng như nhà cấp bốn, nhà cao tầng.

Phá dỡ mặt bằng

Phá dỡ công trình vận chuyển Tâm Bình chọn phương án phá dỡ nhà cũ, khi phá dỡ nhà cũ cần phải đảm bảo an toàn lao động, tránh công trình đổ sập ngoài dự tính hoặc các công trình kế bên đổ do không gia cố. Chúng tôi thực hiện việc phá dỡ nhà cũ cẩn thận, đúng tiến độ. Với nhiều năm kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quí khách.

Dịch vụ phá dỡ  mặt bằng nhà cũ của chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu, thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực phá dỡ như: xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI…

Chúng tôi nhận làm phương án thi công phá dỡ trình thanh tra xây dựng phường, liên hệ làm giấy cam kết với Phường, Quận cùng các hộ dân xung quanh trong quá trình thi công phá dỡ. Mua bảo hiểm công trình nếu chủ nhà yêu cầu.

Nhưng việc thi công phá dỡ nhà cũ luôn đòi hỏi cần có chuyên môn cao, kinh nghiệp thực tế và máy móc hiện đại để đáp ứng được công việc. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân càng được nâng cao. Vì vậy nhu cầu về nơi ở, sinh hoạt trong căn nhà khang trang là điều tất yếu. Nhưng việc có mặt bằng để xây dựng công trình mới thì việc đầu tiên phải làm đó là phá dỡ nhà cũ.

Phá dỡ giải phóng mặt bằng

TIÊU CHÍ CỦA PHÁ DỠ NHÀ CŨsafety first sign

1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

2. Tiến độ thi công nhanh nhất

3. Giảm tối thiểu tiếng ồn, khói bụi sang xung quanh.

4. Biện pháp thi công tối ưu.

5. Chi phí phá dỡ thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất

Phá dỡ mặt bằng

QUY TRÌNH PHÁ DỠ NHÀ CŨ

– Bước 1: Khảo sát địa hình lên phướng án thi công phá dỡ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nộp cho phòng thanh tra xây dựng Phường và Quận

– Bước 2: Che chắn chuẩn bị phá dỡ

– Bước 3: Tập kết máy móc, thiết bị

– Bước 4: Thi công phá dỡ

– Bước 5: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được

– Bước 6: Móc móng và vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng

– Bước 7: Bàn giao mặt bằng

Những công trình nằm ở vị trí độc lập việc phá dỡ sẽ được thi công bằng những thiết bị cơ giới: xe máy đào gắn đầu kẹp, đầu búa phá bê tông. Trình tự phá dỡ được thực hiện từ trên cao xuống, theo nguyên tắc hạ dần độ cao. Khi phá dỡ nên tính toán kết cấu của công trình, tính chịu lực của cột và dầm khi phá dỡ.

pha dỡ nhà
pha dỡ nhà

 

Những nhà trong gõ, trong hẻm, liền kề thông thường được phá bằng thủ công, hoặc bằng thiết bị cầm tay. Tuy chi phí phá dỡ rất cao và thời gian thi công kéo dài nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và các khu vực thi công xung quanh.

phá dỡ nhà cũ
phá dỡ nhà cũ

Liên hệ phá dỡ nhà cũ

Vận chuyển Tâm Bình : Thi công phá dỡ công trình và giải phóng mặt bằng xây dựng

phá dỡ mặt bằng Tâm Bình
phá dỡ mặt bằng Tâm Bình

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác :

Chuyển nhà trọn gói hà nội nào tốt , chuyển văn phòng chuyển nhà Tâm Bình  một điều mà chắc hẳn không ít quý khách hàng quan tâm về giá dịch vụ chuyển nhà , giá xe tải chuyển nhà , giá chuyển văn phòng trọn gói , giá dịch vụ taxi tải chuyển đồ trọn gói là bao nhiêu chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường – Tâm Bình Mang Tâm Tình Đến Từng Dịch Vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622