Review dịch vụ chuyển nhà Vận chuyển Tâm Bình

Chuyển nhà là một công việc cực kỳ tốn thời gian và công sức. Nếu không có kinh nghiệm bạn có thể khiến công việc này thành một thảm hoạ đối với bản thận và gia đình mình. Hôm nay mình xin phép được review lại cảm nhận của bản thân và quá trình làm việc của một đơn vị mà mình đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Chả là tuần trước mình cũng tìm địa chỉ vận chuyển đồ đạc để chuyển nhà mà thấy người quen giới thiệu chuyển nhà của đơn vị Vận Chuyển Tâm Bình khá tốt. Chính vì thế, hôm nay mình chia sẽ những gì mình nhận được từ dịch vụ của Tâm Bình cùng theo dõi nhé!

chuyển nhà
chuyển nhà
  1. Dịch vụ chuyển nhà Vận Chuyển Tâm Bình là đơn vị có thâm niên 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển
  2. Miễn phí thùng bìa đóng gói hàng hóa
  3. Thời gian vận chuyển khá tiết kiệm
  4. Khâu đóng gói phân loại hàng hóa dễ vỡ, bọc lót hàng hóa cực kì cẩn thận
  5. Xe chở hàng hóa là xe chuyên dụng
  6. giá rẻ hơn những đơn vị khác
  7. Nhân viên nhiệt tình cẩn thẩn 

2. Ưu điểm của chuyển nhà Vận Chuyển Tâm Bình

Chuyển nhà trong nội thành Hà Nội rất nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút đã vận chuyển đến nơi mà khi gọi đến địa chỉ nơi cần vận chuyển chỉ mất 10 phút là đã có mặt ngay rất đúng giờ hẹn

Mình đã thừ cả dịch vụ chuyển nhà từ bắc vào nam thấy cũng rất nhanh chóng mặc dù toàn là hàng hóa cồng kềnh chuyển nhà thôi nhưng chỉ mất 3 ngày là đã nhận được đồ rồi

Một ưu điểm mình cực kì thích nữa đó là mặc dù chuyển toàn đồ nặng cồng kềnh mà không hề bị hỏng hóc đồ đạc gì cả, mà công ty cũng chế độ đền bù nếu có sãy ra hỏng hóc thất thoát đồ đạc nên vô cùng an tâm

3, Đội ngũ nhân viên vận chuyển nhiệt tình, chuyên nghiệp

Điểm cộng tiếp theo là về thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng. Do nhà mình có con nhỏ, đồ đạc lại khá nhiều. Nhưng đội ngũ nhân viên Vận Chuyển Tâm Bình rất tâm lý, không hề kêu ca. Ngược lại họ còn đến sớm để giúp mình đóng thùng và chuyển đồ đạc nặng như: tủ, giường, TV… lên xe.

4, Vận chuyển hàng hóa nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng

Như mình đã nói ở trên vì nhà mình khá nhiều đồ đạc nên cũng rất lo lắng về chất lượng vận chuyển. Nhưng các bạn biết không, mình khá shock vì chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Vận Chuyển Tâm Bình. Trời, làm sao họ có thể vừa chuyển được một số lượng hàng hóa lớn như vậy mà không hề bị hỏng hay trầy xước bất cứ đồ đạc nào.

5, Hệ thống xe tải

Hệ thống Xe taxi tải: Dịch vụ taxi tải tại đây có số lượng xe nhiều và đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố đều. Giá cước taxi tải siêu tiết kiệm : Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác hiện nay.

dọn nhà
dọn nhà

Công việc dọn nhà thực sự quá sức đối với mình vì 2 vợ chồng đi làm không có thời gian, cũng thấy nhiều dịch vụ chuyển nhà mà nghe nhiều điều không hay lắm về cách làm dịch vụ của các đơn vị. May nhờ có chị người quen giới thiệu mà mình đã vận chuyển nhà thành công không có hỏng hóc, mình rất cảm ơn đơn vị vận chuyển nhà trọn gói Vận Chuyển Tâm Bình. Hẹn gặp lại khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622