Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Uy Tín Tại Hà Nội?

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Uy Tín Tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội – Dịch vụ chuyển văn phòng không còn quá xa lạ đối với các công ty bởi thực tế dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm, lợi ích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn đơn vị cũng như tham khảo giá tốt. Hãy cùng Vận chuyển Tâm Bình tìm hiểu và trả lời câu hỏi tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội nhé!

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng
Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội có ưu điểm, lợi ích gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội hầu hết đều được đầu tư về chất lượng xe chuyển đồ, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cũng như họ biết cách để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Điều này có thể hiểu bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khả năng sắp xếp đồ cũng như năng lực lái xe của đội ngũ nhân viên.

Đồng thời trong trường hợp bạn không biết tháo lắp đồ đạc thì cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp của họ và yêu cầu họ đặt tại những vị trí mà bạn mong muốn dựa trên chất liệu, kiểu dáng.

Ngoài ra như đã nói nếu bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại đơn vị uy tín thì còn được đảm bảo về chất lượng phục vụ cũng như đồ đạc, thiết bị quan trọng cũng sẽ không xảy ra vấn đề gì trong quá trình di chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội có ưu điểm, lợi ích gì
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội có ưu điểm, lợi ích gì

Cần lưu ý gì khi chuyển văn phòng tại Hà Nội?

Có nhiều bạn nghĩ văn phòng chỉ bàn ghế, thiết bị điện tử, … thì cần gì phải lưu ý hay quan tâm mà cứ giao cho đội ngũ vận chuyển. Tuy nhiên chuyển văn phòng sẽ khác với chuyển nhà bởi chuyển nhà la chuyển đồ dùng cá nhân, đồ nội thất còn chuyển văn phòng thì bên cạnh những đồ đạc như kể trên thì còn chuyển cả giấy tờ, thông tin quan trọng sang một địa điểm mới nên chỉ cần có một chút sai sót thì việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ làm việc của công ty cũng như gây ra sự phát sinh liên quan tới mức độ thăng tiến của nhân viên.

Do đó trước ngày chuyển đồ thì bạn cần lưu ý một vài điều dưới đây để hạn chế tối đa sự cố phát sinh có thể thể tiếp tục làm việc trong môi trường mới một cách thuận lợi và sớm nhất.

Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi cần lưu ý gì khi chuyển văn phòng mà bạn có thể tham khảo!

Cần lưu ý gì khi chuyển văn phòng tại Hà Nội
Cần lưu ý gì khi chuyển văn phòng tại Hà Nội

Lên kế hoạch cụ thể, dàn xếp công việc

Việc lên kế hoạch cụ thể cho việc chuyển đồ trong văn phòng sẽ giúp bạn hình dung các công việc tiếp theo cần làm hơn cũng như có thể bao quát tiến độ chuyển đồ của văn phòng.

Đầu tiên bạn nên lập bảng về những thiết bị quan trọng trong phòng ví dụ như máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy in giấy, máy chiếu cũng như các thiết bị điện tử khác xếp vào một danh sách cần quan tâm. Thực tế điều này sẽ hạn chế việc liệt kê bỏ sót đồ và giúp đơn vị vận chuyển có thể phân biệt và nhận biết đồ bên trong là gì và sắp xếp một vị trí cẩn thận ở trên xe.

Trong trường hợp bạn không lập bảng ghi chú cho đội ngũ vận chuyển thì với những đơn vị uy tín họ sẽ dò hỏi trước về đồ bên trong để biết cách sắp xếp nhưng nếu họ không hỏi mà chỉ chuyển ra xe như thông thường thì rất có thể đồ của bạn sẽ bị đè nặng và gây hư hại vào chất lượng máy.

Sau đó bạn đừng quên text note các đồ dùng cần thiết khác như bàn ghế, giấy tờ tài liệu để không bỏ sót đồ.

Phân công việc chuyển, dọn với nhân viên

Đồng thời bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên trong văn phòng để công cuộc chuyển đồ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

Nhưng để làm được điều này thì bạn cần phân công việc chuyển dọn đồ với từng nhân viên dựa theo khả năng của họ. Ví dụ với nhân viên nữ thì sẽ quản lý và dọn những món đồ có kích thước nhỏ như đồ dùng cá nhân, giấy tờ. Còn với nhân viên nam thì có thể nhờ họ hỗ trợ những phần việc đòi hỏi cần sức lực hơn như bê bàn ghế, đóng gói đồ có kích thước lớn.

Việc phân công dựa theo khả năng ngoài việc đẩy nhanh tiến độ thì còn giúp họ cảm thấy mình là một phần của công ty và đang đóng góp sức lực cho nơi mà mình đang làm việc.

Lựa thời điểm chuyển thích hợp

Chuyển văn phòng là một việc có thể tốn từ nửa ngày tới một ngày nếu số lượng đồ quá nhiều hoặc cung đường đi quá dài và xa. Vậy nên điều này cũng sẽ có gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc nên bạn cần sắp xếp thời gian bàn giao công việc và lựa chọn thời điểm chuyển thích hợp.

Thời điểm chuyển thích hợp được hiểu là khung thời gian mà công ty bạn có thể thoải mái chuyên tâm về vấn đề chuyển và không có sự tác động từ bên ngoài như đối tác, khách hàng cũng như chuyển phát sinh trong công ty.

Vậy nên với những bạn đang làm leader hoặc làm sếp thì cần lên kế hoạch cụ thể, phân công, sắp xếp công việc cũng như lựa chọn thời điểm để chuyển đồ nhanh chóng, thuận tiện hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622