Dịch vụ cho thuê xe tải nhanh chóng và tiết kiệm

thuê xe tải nhỏ chuyển nhà

Taxi Tải Tâm Bình mang cả tâm tình đến từng dịch vụ, với hơn 1000 đầu xe tải trọng tải nhở, trọng tải lớn Tâm Bình cam kết khách hàng gọi là có xe ngay.

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Taxi Tải Tâm Bình khởi đầu với chưa đầy 3 chiếc xe tải đến nay hệ thống xe tải, taxi tải Tâm Bình đã lên con số hơn 1000 xe.

Taxi Tải Tâm Bình có mặt ở tất cả mọi ngõ ngách, đường phố, bãi đỗ xe tại 2 thành phố lớn Hà Nội, HCM quý khách hàng hoàn toàn có thể bắt gặp một chiếc xe tải ĐỎ của Tâm Bình trên đường đi làm, đi chơi.

BẢNG GIÁ TAXI TẢI Tâm Bình

Bảng giá Taxi Tải Tâm Bình áp dụng cho tất cả khách hàng đặt xe nội thành, ngoại thành hoặc đi tỉnh từ Hà Nội. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài (024)62.600.622 – 0945.600.622 để được hỗ trợ.

taxi tải

Bảng giá xe taxi tải ngoại tỉnh:

taxi tải

Không chỉ là đơn vị vận tải, xe tải, taxi tải lớn nhất tại Hà Nội, Tâm Bình còn được biết đến là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chất lượng hàng đầu. Chúng tôi có đủ năng lực vận chuyển những văn phòng, nhà xưởng cỡ lớn đến rất lớn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN CHUYỂN TÂM BÌNH

TAM BINH TRANSPORT SERVICES AND TRADING COMPANY LIMITED

Địa chỉ: Số 513 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:  0945.600.622

Email: chuyennhatambinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622