Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà

Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà

Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà sở hữu lợi thế gọn gàng, được phép di chuyển ở rất nhiều tuyến đường ở nội thành hà nội và  tphcm. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà được xem là lựa chọn tối ưu để vận chuyển khối lượng hàng hoá, tài sản vừa phải. Xe tải nhỏ sẽ giúp bạn bảo quản về số lượng và chất lượng tài sản trong suốt quá trình di chuyển. Nhưng thuê xe ở đâu để đảm bảo được sự an tâm về giá cả cũng như chất lượng vận chuyển và hàng hóa tài sản, thì trong bài viết này vận chuyển tâm bình giúp bạn giải quyết khúc mắc này.

thuê xe tải nhỏ chuyển nhà
thuê xe tải nhỏ chuyển nhà

Lợi ích Từ Việc thuê xe tải nhỏ Vận Chuyển

Trước tiên hãy tìm hiểu về những thuận lợi khi bạn chuyển đồ đạc, hàng hóa bằng xe tải nhỏ. “Trên thực tế, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi quyết định chuyển nhà bằng phương tiện gì? Nhưng nếu bạn đang có khối lượng hàng vận chuyển khá ít, thay vì bạn thuê xe ba gác vận chuyển hàng cho nhanh thì bạn có thể chọn hình thức thuê xe tải nhỏ chở hàng để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của bạn hơn”. Ngoài ra, di chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng phương tiện này còn có các lợi ích sau:

Được di chuyển trong mọi tuyến đường trong khung giờ cho phép ở tại thành phố hồ chí minh. Còn ở hà nội xe tải nhỏ hoạt động 24/24h phục vụ mọi lúc mọi nơi đặc biệt xe tại nhỏ ở hà nội rất được mọi người sử dụng bởi vì xe tải nhỏ phù hợp với địa hình thành phố đất chật người đông ngõ nghách nhỏ nhiều.

Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải 500kg có kích thước đa dạng (dài 2m, rộng 1.3m, cao 1.3m) nên không lo bị kẹt khi tắc đường, hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.

Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi, nhưng vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hoá.

Xe tải nhỏ chuyển nhà tối ưu so với xe ba gác chuyển nhà

Xe tải nhỏ chuyển nhà tối ưu hơn xe ba gác chuyển nhà vì 3 lý do:

  • Xe ba gác chuyển nhà là xe “mui trần”. Nên dù mưa hay dù nắng thì đồ đạc của chúng ta cũng bị ảnh hưởng. Đặc biệt là khi trời mưa thì những thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh hay máy giặt có nguy cơ bị bán ve chai rất cao.
  • Xe ba gác chuyển nhà vốn dĩ là xe bị cấm lưu thông. Nên việc bất thình lình một anh CSGT tuýt còi sẽ khiến việc vận chuyển bị trễ lại. Điều đó có thể làm lỡ giờ lành tháng tốt về nhà mới.
  • Xe tải nhỏ chuyển nhà có cùng ưu điểm với xe ba gác chuyển nhà. Đó là có thể chạy vào các hẻm nhỏ, gọn nhẹ và xoay trở tốt.

Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà ở đâu tốt?

Vận chuyển Tâm Bình là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín Số 1. Tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng phong cách chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình trong công việc, giá thành cạnh tranh và hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng tốt.

Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà ở đâu tốt
Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà ở đâu tốt

Với các dịch vụ vận chuyển trọn gói (bao trọn toàn bộ dịch vụ từ a đến z). Kiến Vàng Sài Gòn sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ làm cho bạn trọn gói tất cả từ khâu. Tháo dỡ các trang thiết bị, đóng gói, bao bọc, vận chuyển. Và lắp đặt, sắp xếp lại theo sự chỉ định của chủ nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển chỗ ở thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Những Cam kết của dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ

–    Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với thái độ phục hay chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hoăc chuyển nhà.

–     Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại công ty Taxi tải Toàn Cầu có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc khi chuyển nhà, hay trong quá trình lưu thông trên đường. 

–    Đền bù gấp 10 lần giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó nếu có xảy ra thất thoát, mất đồ của quý khách. 

–    Tại Vận chuyển Tâm Bình chưa để xảy ra bất cứ 1 vụ việc mất đồ nào của khách hàng.

xe tải nhỏ chuyển nhà
xe tải nhỏ chuyển nhà

Vận chuyển Tâm Bình mang tâm tình trong từng dịch vụ . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622