Xe tải chuyển nhà trọn gói hà nội

Xe tải chuyển nhà trọn gói hà nội

Xe tải chuyển nhà trọn gói hà nội với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và chuyên nghiệp với dịch vụ cho xe tải chuyển nhà trọn gói hà nội và từ Hà Nội đi tỉnh. vận chuyển Tâm Bình đã, đang và vẫn tiếp tục điều chỉnh mức giá thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Không chỉ giá cả hợp lý,  vận chuyển Tâm Bình chuyển nhà Hà Nội cũng cam kết chất lượng xe hàng đầu cùng tốc độ phục vụ nhanh nhất, tận tình nhất.

xe tải chuyển nhà
xe tải chuyển nhà

Xe tải chuyển nhà

Dịch vụ xe tải – Cho thuê xe tải chuyển nhà văn phòng trọn gói uy tín giá rẻ

Xe tải chuyển nhà Vận chuyển Tâm Bình với hàng loạt xe mới và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm họt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng, cùng đội ngũ quản lý lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Vận chuyển Tâm Bình hoạt động rộng khắp 2 thành phố lớn và các tỉnh thành lân cận, Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cao của Qúy khách hàng hiện nay.

– Vận chuyển Tâm Bình chuyên cung cấp dịch vụ xe tải vận chuyển hoàng hóa với đủ chủng loại kích thước khác nhau từ với tải trọn từ 700kg tấn đến xe 2 tấn tất cả đều chạy trong thành phố.

– Thời gian xe tải hoạt động trong thành phố từ 9h sáng đến 16h và từ 20h đến 6h  ngày hôm sau. Riêng tại hà nội xe có thể chạy 24h/24h phục vụ quý khách hàng mọi lúc.

– Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chạy thành phố Toàn cầu còn cung dịch vụ cho thuê xe tải có tải trọng lớn vận chuyển hai miền Nam bắc với đủ chủng loại từ 5 tấn đến 20 tấn. Với kích thước thùng xe dài khác nhau từ 8m đến 10m chiều dài chiều rộng từ 2m đến 2m4 chiều cao từ 2m đến 2m7 đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

– Khi đến với dịch vụ Vận chuyển Tâm Bình quý khách hàng được hưởng chi phí vận chuyển rẻ nhất hiện nay, với đội ngũ lái xe nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo tận tâm.

– Là công ty trẻ trong nghành vận chuyển, với hàng loạt xe mới mang thương hiệu riêng của công ty, cùng với nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

– Với khẩu hiệu Tâm Bình mang tâm tình trong từng dịch vụ. Nên khi đến với dịch vụ Vận chuyển Tâm Bình quý khách hàng không còn phải lo nắng khi chọn chúng tôi làm đơn vị vận chuyển, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn trang thiết bị hàng hóa là trên hết, cùng với việc đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

– Khi đến với dịch vụ xe tải chở hàng Vận chuyển Tâm Bình quý khách không còn phải lo về giờ giấc phục vụ vì chúng tôi luôn đáp ứng tất cả khi quý khách có nhu cầu vận chuyển. Ngoài ra Toàn Cầu không ngừng nâng cao về chất lượng phục vụ cũng như quy trình tiếp nhận và bảo quản hàng hóa của quý khách hàng để đem lại 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất hiện nay.

Hệ thống xe tải của Vận chuyển Tâm Bình

Với hơn 60 đầu xe từ 5 tạ, 1.25 tấn, 1,4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, xe cẩu, xe nâng, xe tự hành… tại hơn 10 bãi đỗ xe tại Hà Nội chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của quý khách hàng.

xe chở đồ chuyển nhà
xe chở đồ chuyển nhà

Thuê xe tải chuyển nhà

KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG TẢI VẬN CHUYỂN TÂM BÌNH

Vận chuyển Tâm Bình xin gửi đến quý khách hàng kích thước và tải trọng tất cả các loại xe tải, tải mà chúng tôi cung cấp. Dựa vào kích thước và tải trọng quý khách hàng có thể tính toán lựa chọn xe tải cho hợp lý.

Thuê xe tải chuyển nhà
Thuê xe tải chuyển nhà
Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê tải của Vận chuyển Tâm Bình

Để biết vì sao dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải của Vận chuyển Tâm Bình lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, được khách hàng tin tưởng thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề:

 • Công ty luôn đảm bảo giao hàng, vận chuyển đúng thời gian, đúng địa điểm và đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa.
 • Công ty cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hay cả tập đoàn lớn.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ về vận chuyển cho khách hàng như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển kho bãi, nhà xưởng; dịch vụ taxi tải; taxi tải chuyển nhà; cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội….
 • Với nhiều năm hoạt động, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Kiến Vàng Việt Nam sở hữu số lượng lớn hơn 100 xe tải với nhiều, chủng loại trọng tải từ 0.5 tấn cho đến 30 tấn. Tất cả các đều hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt, được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn ngay cả khi chạy đường dài, hoạt động 24/24, có mặt ngay khi khách hàng cần.
 • Vận chuyển Tâm Bình sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về quy trình vận chuyển, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về lái xe đường dài; thông thạo địa hình, các tuyến đường từ bắc vào nam đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, đúng tiến độ.
 • Không những vậy, đội ngũ nhân viên của công ty còn luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nhiệt tình và luôn bảo quản tốt hàng hóa của khách hàng.
 • Luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản, đồ đạc của khách hàng. Cam kết đền bù và chịu mọi trách nhiệm đối với các tài sản bị thất thoát, bị hư hại do nhân viên của công ty gây ra.
 • Dịch vụ thuê xe tải nhanh của công ty tính phí hợp lý, chính xác, đi bao nhiêu tính bấy nhiêu, không tính hơn cho khách hàng. Trước khi thực hiện giao dịch đều có báo giá cụ thể cho khách hàng, cam kết không phát sinh các chi phí ngoài trừ trường hợp khách có yêu cầu thêm.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng có hợp đồng cho thuê xe tải dài hạn.
dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà
dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà 

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói – vận chuyển Tâm Bình xin lưu ý đến quý khách hàng để lựa chọn thuê xe tải của Vận chuyển Tâm Bình 

Chính vì hiện nay, dịch vụ thuê xe tải đang rất được ưa chuộng, được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí mà ngày càng xuất hiện nhiều những đơn vị vận chuyển kém uy tín, không đảm bảo chất lượng.

Hiện này có một số cá nhân, tổ chức giảm mạo thương hiệu Vận chuyển Tâm Bình của Vận chuyển Tâm Bình Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Vận chuyển Tâm Bình thì bạn cần phải xác minh tính chính xác của đơn vị dựa vào các dấu hiệu sau:

 • Tên giao dịch của công ty trong hợp đồng có phải là Vận chuyển Tâm Bình hay không.
 • Kiểm tra xem trang của công ty ấy cho số điện thoại bàn tại Hà Nội để liên hệ hay không.
 • Khi nhân viên đến khảo sát hay thực hiện giao dịch, chở hàng thì bạn cần kiểm tra giấy tờ xác nhận như: thẻ nhân viên, giấy ủy quyền của Vận chuyển Tâm Bình, hợp đồng có dấu đỏ của công ty.
 • Thông tin mà bạn tìm kiếm đã phải trên trang web chính thức của đơn vị là https://vanchuyentambinh.com/ hay không.
Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà 
Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác :

Chuyển nhà trọn gói hà nội nào tốt , chuyển văn phòng . Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ xe tải, chuyển nhà Tâm Bình vì thấy chúng tiện lợi, nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển thì dịch vụ xe tải của Vận chuyển Tâm Bình chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Và để tránh bị lừa đảo thì bạn nên kiểm tra thật kỹ các thông tin về công ty trước khi thực hiện giao dịch nhé. Ngoài giá thuê xe tải chắc hẳn điều mà quý khách hàng quan tâm lớn nhất vẫn là giá dịch vụ chuyển nhà , giá chuyển văn phòng trọn gói ,chi phí phá dỡ giải phóng mặt bằng , đơn giá phá dỡ trần thạch cao , giá dịch vụ taxi tải chuyển đồ trọn gói chuyển nhà tâm bình luôn có giá rẻ nhất thị trường . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.600.622